Hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 khu làm việc Ban quản lý dự án Sân bay Long Thành

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), chủ đầu tư dự án thành phần 3, dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 cho biết, từ ngày 25-3, giai đoạn 1 khu làm việc của Ban quản lý dự án Sân bay Long Thành tại hiện trường dự án đã chính thức đi vào hoạt động.

Giai đoạn 1 khu làm việc Ban quản lý dự án Sân bay Long Thành đã hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động

Giai đoạn 1 khu làm việc Ban quản lý dự án Sân bay Long Thành đã hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động

Khu làm việc của Ban quản lý dự án Sân bay Long Thành gồm các khu nhà làm việc của tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát tại công trường.

Đối với giai đoạn 2, xây dựng khu ăn ở, nghỉ ngơi cho chuyên gia, cán bộ, nhân viên sẽ được triển khai đáp ứng tiến yêu cầu về nhân sự có mặt tại hiện trường theo các mốc khởi công các hạng mục công trình cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Trước đó, tại các buổi kiểm tra tiến độ dự án của Phó thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vào cuối năm 2021 và của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vào đầu năm 2022, lãnh đạo Chính phủ đã yêu cầu ACV phải nhanh chóng xây dựng trụ sở Ban quản lý dự án ngay tại hiện trường để kịp thời giám sát, đôn đốc, xử lý kịp thời các công việc để đảm bảo tiến độ chung của dự án.

Báo Đồng Nai

Có thể bạn quan tâm
Mới cập nhật

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên

Bán và cho thuê với
Màu sắc